Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Kinh nghiêm doanh nhân thời nay, Kinh nghiêm doanh nhân ngày sưa

9 suy nghĩ tối tăm cản trở bạn chạm tới thành công

Đường tới thành công không bao giờ là con đường hoa hồng. Những ổ gà thất bại nằm đầy rẫy,ngổn ngang trên con đường đó, chắc hẳn bạn đã có một vài lần đạp phải chúng, nếu bạn biện minh cho thất bại của mình bằng những câu nói dưới đây thì bạn đừng hi vọng chạm tới thành công.

Xem Thêm

Đứng trên vai người khổng lồ

Thiên tài Isaac Newton đã từng nói: “Nếu tôi nhìn thấy được xa hơn bởi vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ”. Cùng nhau đọc và tìm hiểu rất nhiều điều bổ ích xung quanh thuật ngữ này.

Xem Thêm

Thị trường thiết kế website phát triển và cạnh tranh

Trong thời kỳ khủng hoảng ,kinh tế suy thoái các công ty thiết kế website tại Việt Nam vẫn tồn tại và đạt được mức độ tăng trưởng khá đi kèm với nó là sự cạnh tranh khốc liệt. Thị trường thiết kế website trong thời kỳ phát triển và cạnh tranh.

Xem Thêm

3 tỷ phú công nghệ làm giàu nhờ tư duy khác người

Khát khao cải thiện cuộc sống con người và cung cấp sản phẩm phục vụ miễn phí cho cộng đồng là nền tảng chính đem lại vinh quang và sự giàu có cho các doanh nhân Internet.

Xem Thêm

12 slogan hài hước nhất về các thương hiệu lớn

Bạn sẽ không thể nhịn nổi cười dù biết rằng đây chỉ là phiên bản hài hước, do người dùng tặng cho những tên tuổi này mỗi khi họ thấy phiền phức.

Xem Thêm

Ông chủ Facebook dạy bạn những điều gì về kinh doanh

Bạn sẽ không nhận được 600 triệu bạn bè mà không cần làm một điều gì đó ngoạn mục. Mark Zuckerberg (SN 1984) biết điều này hơn bất cứ ai nhưng liệu chúng ta có hy vọng đạt được thành công tương tự?

Xem Thêm

7 kiểu người làm Digital Marketing

Bạn yêu thích số liệu hay dành niềm đam mê cho những thứ liên quan đến hình ảnh?. Dù đang làm gì, bạn cũng đang góp phần xây dựng bản sắc cho riêng mình trong thế giới Digital Marketing

Xem Thêm

CEO của Amazon mạnh tay mua lại báo Washington Post

Jeff Bezos - vị CEO của hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon mới đây vừa gây chấn động giới truyền thông khi bỏ ra 250 triệu USD mua lại tờ báo nổi tiếng Washington Post

Xem Thêm

Lời hứa thương hiệu

Lời hứa thương hiệu là những gì mà công ty hứa hẹn với khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ mà họ sẽ mang đến cho khách hàng. Lời hứa này sẽ được truyền tải bằng nhiều phương tiện truyền thông khắc nhau.

Xem Thêm

Lòng tin của khách hàng đến từ đâu?

Lòng tin của khách hàng vào thương hiệu được xây dựng qua năm tháng và trải qua những giai đoạn như nghe và nhìn (Awareness) rồi đến liên tưởng (Association), thử (Trial) và cuối cùng là trung thành (Loyalty).

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc