Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 234 - 4/11/2019 11:00:01 AM

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty ADC SOFTWARE

Để thuận lợi hơn trong việc liên lạc giữa công ty với quý khách hàng, quý đối tác cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể cán bộ nhân viên trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp với gia đình. Công ty ADC SOFTWARE xin thông báo đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể CBCNV lịch nghỉ lễ 10/03 và 30/04 - 01/05/2019 như sau:

- Thời gian nghỉ dịp 10/03/2019 (âm lịch): Ngày nghỉ lễ 10/03 âm lịch vào chủ nhật nhân viên nghỉ như quy định và sẽ không nghỉ bù vào ngày thứ 2 (11/03). Thứ 2 công ty vẫn đi làm bình thường.

- Thời gian nghỉ dịp 30/04/2019 (dương lịch): Sẽ được nghỉ liền 3 ngày từ ngày 29/4 đến hết ngày 1/5. Tức là ngày 29/4 sẽ là ngày nghỉ bù cho ngày 10/03.

Vì vậy, Công ty ADC SOFTWARE xin thông báo tới toàn thể CBCNV công ty, Quý khách hàng, và các đối tác biết để chủ động sắp xếp trong việc và các giao dịch khác. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng, và các đối tác.

Trong thời gian nghỉ lễ, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua email: info@adcvietnam.net hoặcsupport@adcvietnam.net

Xin gửi lời chào hợp tác!
Trân trọng!

KÍNH CHỨC QUÝ KHÁCH NGHỈ LỄ THẬT VUI VẺ
VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc