Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 1351 - 7/23/2015 10:56:55 AM

Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm - ADC Việt Nam xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV Công ty lịch nghỉ mát năm 2015.

Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên. Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm - ADC Việt Nam tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát 2015 cho toàn thể cán bộ nhân viên. ADC Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về lịch làm việc cụ thể như sau:  Trong thời gian đi nghỉ mát, Công ty cổ phần ADC Việt Nam tạm dừng giao dịch từ ngày 24/07 đến hết ngày 26/07. Bắt đầu từ ngày 28/07/2015 mọi công việc triển khai bình thường.

Vì vậy, Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm - ADC Việt Nam xin thông báo tới toàn thể CBCNV công ty , Quý khách hàng, và các đối tác biết để chủ động sắp xếp trong việc đặt hàng và các giao dịch khác. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng, và các đối tác.

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua email: info@adcvietnam.net hoặc support@adcvietnam.net.

Xin gửi lời chào hợp tác!
Trân trọng!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc