Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 148 - 2/12/2018 3:36:48 PM

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

ADC Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong công ty cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, thành đạt và phát triển. Chúc mọi người đón xuân Mậu Tuất 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Toàn thể nhân viên ADC Việt Nam chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Thông báo nghỉ tết:

ADC Việt Nam xin thông báo về lịch nghỉ tết nguyên đán sẽ bắt đầu từ ngày 14/02/2018 - 20/02/2018 (tức từ 29/12/2017 - 05/01/2018 Âm lịch). Trong thời gian nghỉ tết bộ phận kỹ thuật vẫn trực trên đường dây 090 22 11 365 để phục vụ Quý Khách.

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Công ty ADC Việt Nam !

Một mùa xuân mới lại đang về trên quê hương, trong sắc màu sặc sỡ của muôn hoa. Mùa xuân là mùa cây trái đâm chồi nảy lộc, là mùa của sự sum họp gia đình.

Chia sẻ niềm vui chào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam xin chân thành gửi đến Quý khách hàng, đối tác và CBNV công ty cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, đầy niềm vui và may mắn.

Trên chặng đường dài phát triển, cùng sự giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng và đối tác, ADC Việt Nam  đã có những bước phát triển vượt bậc trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. ADC Việt Nam đã được khách hàng, đối tác và những khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Ý thức được điều đó, ADC Việt Nam luôn tự đổi mới và hoàn thiện mình nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ để đáp lại sự tin cậy của khách hàng dành cho mình.

Công ty ADC Việt Nam cam kết luôn phấn đấu làm việc không mệt mỏi để đem lại những giải pháp tốt nhất, những cải tiến vượt trội đến với khách hàng, giúp nâng tầm quản trị, nâng tầm doanh nghiệp.

Năm mới 2018 đang đến gần, Công ty ADC Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2018 này. Công ty ADC Việt nam xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý đối tác một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công.Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho Công ty ADC Việt Nam  phát triển và hoàn thiện hơn. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và Công ty ADC Việt Nam ngày càng bền vững và phát triển.

Đặc biệt, chúc các cán bộ nhân viên Công ty ADC Việt Nam một năm mới nhiều tài lộc, may mắn và luôn khỏe mạnh, phát huy sức mạnh bản thân để các bạn có được thành công cùng công ty,  để giúp khách hàng đạt được các chỉ tiêu đề ra.Sang năm mới các bạn sẽ thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa, vượt các chỉ tiêu đề ra.

Một lần nữa Công ty ADC Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng, quý đối tác và các CBCNV thân yêu của ADC Việt Nam  đón xuân Mậu Tuất 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể CBCNV !

Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam!

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc