Tin tức

ADC Việt Nam luôn cập nhật hàng ngày các thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, công nghệ thiết kế web tại Việt Nam

 • 5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  Firefox 5 ra mắt - 5 lí do nên bạn nên sử dụng Mozilla vừa công bố phiên bản đầu tiên của trình duyệt Firefox 5. Tính năng "Không theo dõi" của Firefox 5 cho phép người dùng có nhiều quyền hơn trong việc kiểm soát hành vi lướt web của mình.

 • Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Đám mây ba ngôi của Citrix được giới thiệu tại Hội nghị Synergy 2011 được xây dựng trên 3 dạng điện toán mây. Hệ thống thông tin doanh nghiệp cần phải được chuyển hoá và nhường chỗ cho các trung tâm dữ liệu được tự động hoá hoàn toàn, không cần hỗ trợ.

 • Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search - Ngày 15/6, Yahoo đã giới thiệu hai ứng dụng mới: App Search dành cho máy tính và AppSpot. Trò chơi, Giải trí, Giáo dục, Y tế và sức khỏe, Mạng xã hội, Sản phẩm, Tin tức, Thể thao và Sách.

 • 5 thủ thuật trên Office 2010

  5 thủ thuật trên Office 2010

  5 thủ thuật sau có thể áp dụng với bất kỳ chương trình nào trong bộ Microsoft Office, từ việc sử dụng các phím tắt đến mở các tài liệu của những phiên bản Office cũ

 • Thuật toán mới của google lợi thế cho công ty SEO chân chính

  Thuật toán mới của google lợi thế cho công ty SEO chân chính

  Mới đây, Google tuyên bố đã áp dụng thuật toán mới cho cỗ máy tìm kiếm của mình để danh sách kết quả “công bằng hơn”, “chính xác hơn” , với những website có nội dung “gốc,” chất lượng sẽ được xếp lên trên, đồng thời trang web nào chất lượng “thấp”

 • Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

  Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

  Chuyên gia Matt Cutts của Google trả lời câu hỏi “webmaster nên xử lý với các ngôn ngữ như thế nào trên một website đa ngôn ngữ?”. Việc dùng chung các ngôn ngữ trên domain giống nhau sẽ tốt hơn, hay bạn nên sử dụng domain nội bộ cho từng ngôn ngữ (ví dụ: example.de, example.it, example.nl, etc.)?

 • Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  IPv6 vào ngày 8 tháng 6 vừa qua đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới trong thế giới công nghệ thông tin. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu thế giới, như Facebook, Google, Yahoo, NTT... và các nhà cung cấp dịch vụ phân phối nội dung lớn, như Akamai, Limelight Networks...

 • Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Là một marketer, điều bạn mong muốn ở một mẫu email marketing là chúng được thiết kế chuyên nghiệp. bạn cần hiểu rõ những cách thức cấu trúc nên một mẫu email nhằm mục đích tối ưu hóa sự tương tác giữa chúng và người nhận trong khi vẫn giữ được hình ảnh thương hiệu.

 • Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử: Vì tương lai doanh nghiệp. Số lượng các website hiện diện trên mạng Internet cùng khối lượng thông tin trao đổi và lưu trữ trên mạng sẽ tăng lên gấp đôi (hệ quả của định luật Moore).

 • 7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing đó là tiện ích của không chỉ Mobile Marketing mà đầy đủ hơn phải gọi là Mobile Solution

 • Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map tiếp tục mang đến cho bạn những chức năng hết sức thú vị mà người dùng không thể bỏ qua.

 • Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ xuất hiện trên trình duyệt Chrome, phiên bản dùng trên máy tính

 • Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail Giả sử trong thư mục Inbox của Gmail chứa hàng ngàn e-mail. Thực tế, thư mục Inbox trong Gmail có thể chứa đến hàng trăm, hàng ngàn hay thậm chí hàng chục ngàn bức thư.

 • Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Giải pháp hiệu quả cho 10 căn bệnh nan y khi lướt web

  Thế giới mạng Internet thật rộng lớn với vô vàn thông tin quý giá và bổ ích. Nhưng nó cũng như một "bãi rác" với đủ thứ tạp nham lẫn lộn vào những nội dung hữu ích.

 • Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox

  Mozilla thêm trình xem PDF tích hợp cho Firefox sử dụng HTML5 và JavaScript, loại bỏ nhu cầu chạy plug-in của Adobe cho người dùng

 • Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet

  Quan hệ giữa blog và báo chí trong thời đại Internet xã hội thông tin đồng nghĩa với việc blog phát triển mạnh. Nhiều trang blog cá nhân thu hút lượng người đọc nhiều hơn cả báo chính thống.

 • Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map lên đời

  Google Search và Google Map nâng cấp khả năng tìm hình ảnh cho bộ máy tìm kiếm và bổ sung tính năng theo dõi xe buýt, xe lửa. ố hình ảnh hiện ra trong các kết quả trả về ở Google Search sẽ nhiều hơn với mục đích

 • 7 thuật ngữ admin cần làm rõ cho doanh nghiệp

  7 thuật ngữ admin cần làm rõ cho doanh nghiệp

  Giới IT thường thất vọng rằng các doanh nghiệp không hiểu các ưu thế của IT. Giải thích rõ các thuật ngữ cho doanh nghiệp là một cách tốt để khơi thông “bế tắc”

 • Quy luật mới trong xây dựng thương hiệu trực tuyến

  Quy luật mới trong xây dựng thương hiệu trực tuyến

  Quy luật mới trong xây dựng thương hiệu trực tuyến. Để xây dựng thương hiệu trực tuyến thì có logo bắt mắt và slogan ấn tượng thôi chưa đủ. Sau đây là những quy tắc mới để xây dựng thương hiệu trực tuyến

 • Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả để khách hàng hài lòng

  Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả để khách hàng hài lòng

  Nhằm đảm bảo đạt được kết quả tốt từ các chương trình email marketing, bạn cần hiểu rõ những cách thức cấu trúc nên một mẫu email nhằm mục đích tối ưu hóa sự tương tác giữa chúng và người nhận trong khi vẫn giữ được hình ảnh thương hiệu