Tin tức

ADC Việt Nam luôn cập nhật hàng ngày các thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, công nghệ thiết kế web tại Việt Nam

 • 8 Phương pháp tăng cường sức mạnh của Facebook cho doanh nghiệp

  8 Phương pháp tăng cường sức mạnh của Facebook cho doanh nghiệp

  Facebook có thể được sử dụng như một công cụ marketing bạn cần phải hiểu rõ một số thành phần chính của nó: profile, "the wall". Nó là lời công bố của bạn với toàn thể thế giới để họ biết rằng bạn là ai và bạn muốn gì.

 • Google xây dựng phần mềm Skype trên Google Chrome

  Google xây dựng phần mềm Skype trên Google Chrome

  Google có được phần mềm đàm thoại thời gian thực WebRTC sau khi mua lại Global IP Solutions (GIPS), một công ty chuyên về điện thoại Internet (Internet Telephony) và hội nghị truyền hình (videoconferencing).

 • Google phát triển công cụ phát hiện lỗ hổng ứng dụng web DOM Snitch

  Google phát triển công cụ phát hiện lỗ hổng ứng dụng web DOM Snitch

  Google phát triển công cụ DOM Snitch, một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome, để dò tìm lỗ hổng bảo mật trên mã nguồn. Đây là nơi dễ bị malware tấn công bằng nhiều hình thức, chẳng hạn có thể tấn công qua việc nhúng đoạn script ở máy khách.

 • Google đạt kỉ lục ở mức 1 tỉ người truy cập trong 1 tháng

  Google đạt kỉ lục ở mức 1 tỉ người truy cập trong 1 tháng

  Dù Goolge có được nhiều người truy cập nhất nhưng Facebook mới là nơi người dùng dừng chân lâu nhất với 250 tỉ phút trong tháng 5 so với 200 tỉ phút với Google và 204 tỉ phút với Microsoft.

 • "Phép lạ" Asakawa mang các website đến với người khiếm thị

  người bị suy giảm thị lực hay khiếm thị có thể lướt web - "Phép lạ" Asakawa mang các website đến với người khiếm thị

 • Tổng hợp 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

  Tổng hợp 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

  phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2011 - download phần mềm diệt virus free. Hệ thống chống virus của phần mềm này sẽ giúp bạn phát hiện ra những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và cô lập

 • Microsoft giới thiệu trang web PinPoint tại Việt Nam

  Microsoft giới thiệu trang web PinPoint tại Việt Nam

  Microsoft Việt Nam hôm nay giới thiệu trang web Pinpoint- trang web với nhiệm vụ làm cầu nối cung cấp thông tin lớn nhất của Microsoft. PinPoint sẽ giúp cho hàng triệu các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam dễ dàng tìm kiếm thông tin về giải pháp, phương thức triển khai các sản phẩm công nghệ...

 • 5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  5 Lý do bạn nên sử dụng Mozilla Firefox

  Firefox 5 ra mắt - 5 lí do nên bạn nên sử dụng Mozilla vừa công bố phiên bản đầu tiên của trình duyệt Firefox 5. Tính năng "Không theo dõi" của Firefox 5 cho phép người dùng có nhiều quyền hơn trong việc kiểm soát hành vi lướt web của mình.

 • Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Chiến lược điện toán đám mây ba ngôi của Citrix

  Đám mây ba ngôi của Citrix được giới thiệu tại Hội nghị Synergy 2011 được xây dựng trên 3 dạng điện toán mây. Hệ thống thông tin doanh nghiệp cần phải được chuyển hoá và nhường chỗ cho các trung tâm dữ liệu được tự động hoá hoàn toàn, không cần hỗ trợ.

 • Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

  Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search - Ngày 15/6, Yahoo đã giới thiệu hai ứng dụng mới: App Search dành cho máy tính và AppSpot. Trò chơi, Giải trí, Giáo dục, Y tế và sức khỏe, Mạng xã hội, Sản phẩm, Tin tức, Thể thao và Sách.

 • 5 thủ thuật trên Office 2010

  5 thủ thuật trên Office 2010

  5 thủ thuật sau có thể áp dụng với bất kỳ chương trình nào trong bộ Microsoft Office, từ việc sử dụng các phím tắt đến mở các tài liệu của những phiên bản Office cũ

 • Thuật toán mới của google lợi thế cho công ty SEO chân chính

  Thuật toán mới của google lợi thế cho công ty SEO chân chính

  Mới đây, Google tuyên bố đã áp dụng thuật toán mới cho cỗ máy tìm kiếm của mình để danh sách kết quả “công bằng hơn”, “chính xác hơn” , với những website có nội dung “gốc,” chất lượng sẽ được xếp lên trên, đồng thời trang web nào chất lượng “thấp”

 • Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

  Xử lý như thế nào với các site đa ngôn ngữ

  Chuyên gia Matt Cutts của Google trả lời câu hỏi “webmaster nên xử lý với các ngôn ngữ như thế nào trên một website đa ngôn ngữ?”. Việc dùng chung các ngôn ngữ trên domain giống nhau sẽ tốt hơn, hay bạn nên sử dụng domain nội bộ cho từng ngôn ngữ (ví dụ: example.de, example.it, example.nl, etc.)?

 • Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  Tìm hiểu về IPv6 - Tương lai của Internet trong kỷ nguyên mới

  IPv6 vào ngày 8 tháng 6 vừa qua đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới trong thế giới công nghệ thông tin. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu thế giới, như Facebook, Google, Yahoo, NTT... và các nhà cung cấp dịch vụ phân phối nội dung lớn, như Akamai, Limelight Networks...

 • Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Làm sao thiết kế mẫu email marketing hiệu quả - email marketing template

  Là một marketer, điều bạn mong muốn ở một mẫu email marketing là chúng được thiết kế chuyên nghiệp. bạn cần hiểu rõ những cách thức cấu trúc nên một mẫu email nhằm mục đích tối ưu hóa sự tương tác giữa chúng và người nhận trong khi vẫn giữ được hình ảnh thương hiệu.

 • Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử

  Chiến lược thương mại điện tử: Vì tương lai doanh nghiệp. Số lượng các website hiện diện trên mạng Internet cùng khối lượng thông tin trao đổi và lưu trữ trên mạng sẽ tăng lên gấp đôi (hệ quả của định luật Moore).

 • 7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing

  7 khái niệm cơ bản về Mobile Marketing đó là tiện ích của không chỉ Mobile Marketing mà đầy đủ hơn phải gọi là Mobile Solution

 • Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map

  Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map tiếp tục mang đến cho bạn những chức năng hết sức thú vị mà người dùng không thể bỏ qua.

 • Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

  Chrome có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ xuất hiện trên trình duyệt Chrome, phiên bản dùng trên máy tính

 • Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail

  Dọn e-mail cũ cho gọn hộp thư Gmail Giả sử trong thư mục Inbox của Gmail chứa hàng ngàn e-mail. Thực tế, thư mục Inbox trong Gmail có thể chứa đến hàng trăm, hàng ngàn hay thậm chí hàng chục ngàn bức thư.