Tin tức

ADC Việt Nam luôn cập nhật hàng ngày các thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, công nghệ thiết kế web tại Việt Nam

 • Blockchain là gì? Tìm hiểu nền tảng, ứng dụng công nghệ Blockchain

  Blockchain là gì? Tìm hiểu nền tảng, ứng dụng công nghệ Blockchain

  Blockchain là gì? Tìm hiểu nền tảng ứng dụng công nghệ Blockchain tại ADC Việt Nam! Cùng tìm hiểu về công nghệ Blockchain - Công nghệ khai sinh ra tiền điện tử tại ADC

 • Phần mềm XSEO giải pháp đưa website lên vị trí TOP trang kết quả tìm kiếm

  Phần mềm XSEO giải pháp đưa website lên vị trí TOP trang kết quả tìm kiếm

  Phần mềm XSEO - Phần mềm hỗ trợ SEO là giải pháp đưa website lên vị trí TOP trang kết quả tìm kiếm tại ADC Việt Nam. Phần mềm hỗ trợ SEO uy tín tại ADC Việt Nam

 • Khắc phục sự cố Virus Ransomware WannaCry toàn cầu

  Khắc phục sự cố Virus Ransomware WannaCry toàn cầu

  Khắc phục sự cố Virus Ransomware WannaCry toàn cầu! Cách lây lan và ảnh hưởng của Virus Ransomware WannaCry. Sự cố sẽ mã hoá toàn bộ dữ liệu trên Máy chủ, máy tính chạy windows các phiên bản windows XP, Vista, windows 2003, windows 7, windows 8, windows 2008, windows 10, windows 2012.

 • Mách bạn 5 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

  Mách bạn 5 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

  Mách bạn 5 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp. ADC chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tự làm một web công ty bằng chính nguồn lực của mình, một số người kinh doanh chọn việc thuê website được thiết kế bởi các doanh nghiệp khác.

 • 10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

  10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

  10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Cuộc sống bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi biết 10 website này. Bạn cũng có thể tải về máy phần mở rộng cho trình duyệt của bạn để check tự động.

 • Google Search Console - Công cụ phân tích dữ liệu website miễn phí hiệu quả

  Google Search Console - Công cụ phân tích dữ liệu website miễn phí hiệu quả

  Google Search Console là tên mới của Google Webmaster Tool trước đây, tên này được đổi vào tháng 5-2015 để phù hợp hơn, đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

 • Danh Sách Doanh Nghiệp Được Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Đa Cấp Tại Việt Nam

  Danh Sách Doanh Nghiệp Được Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Đa Cấp Tại Việt Nam

  Danh sách các công ty doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh đa cấp được cục quản lý cạnh trang niêm yết chính thức tại Việt Nam. Theo quy định hiện thời, kinh doanh đa cấp là ngành kinh doanh có điều kiện.

 • Mẹo vặt để tăng tốc độ xử lý cho máy tính

  Mẹo vặt để tăng tốc độ xử lý cho máy tính

  ADC Việt Nam hướng dẫn mẹo vặt để tăng tốc độ xử lý cho máy tính của bạn và Kinh nghiệm để tăng tốc độ xử lý cho máy tính. Mệt mỏi với tốc độ rùa của máy tính khi lướt Web hay soạn thảo văn bản, đây là những mẹo vặt đơn giản tăng tốc cho máy tính.

 • Bí quyết vượt qua đối thủ bằng Landing Page

  Bí quyết vượt qua đối thủ bằng Landing Page

  Landing page là một website đơn giản gọn nhẹ với mục đích quảng cáo giới thiệu, bán một sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện. Nếu đối thủ đã sử dụng Landing Page, chúng ta cần phải làm tốt hơn họ.

 • Cảnh báo 4 lỗi SEO nghiêm trọng khiến website bị loại khỏi hệ thống tìm kiếm

  Cảnh báo 4 lỗi SEO nghiêm trọng khiến website bị loại khỏi hệ thống tìm kiếm

  Cảnh báo 4 lỗi SEO nghiêm trọng khiến website bị loại khỏi hệ thống tìm kiếm. Các kỹ thuật thay đổi liên tục, SEO đem lại sự khác biệt khi mang nội dung của website tới được người đọc hoặc là đạt được thứ hạng trong top 10 trên bảng kết quả tìm kiếm.

 • Suy nghĩ như thế nào để tăng tỉ lệ hoàn thành mẫu khảo sát online?

  Suy nghĩ như thế nào để tăng tỉ lệ hoàn thành mẫu khảo sát online?

  Phải suy nghĩ như thế nào để lên kế hoạch hiệu quả cho việc cung cấp một khung chiến lược trong việc thiết kế các mẫu đơn...Đề xuất chiến lược hơp lý là một phần quan trọng của vấn đề,nhưng những bài viết này thường ít đề cập tới việc cung cấp một khung chiến lược rõ ràng hơn trong việc thiết kế các mẫu đơn đó.

 • Ghost Button – Nút bấm trong suốt là gì?

  Ghost Button – Nút bấm trong suốt là gì?

  Ghost Button nút bấm trong suốt là một phần trong xu hướng thiết kế website đang thịnh hành rộng rãi trên,ứng dụng smartphone,... Điều này chắc chắn có thể giúp cho CTA của website được chú ý hơn vì nút bấm dạng này tạo nên sự rõ ràng và khác biệt trên trang web,ít nhất là khi chúng được đặt tương phản với ảnh nền.

 • 9 suy nghĩ tối tăm cản trở bạn chạm tới thành công

  9 suy nghĩ tối tăm cản trở bạn chạm tới thành công

  Thay vì khó chịu bực bội với nó, thì cứ bỏ ngoài tai tất cả, tiếp tục cuộc sống của mình, đường bạn thì bạn cứ đi. Bạn không có quyền chọn cuộc sống cho mình, nhưng lại có quyền chọn cho mình 1 cách sống!

 • Ứng dụng Perfmap – Bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang

  Ứng dụng Perfmap – Bản đồ nhiệt thể hiện tốc độ tải trang

  Được hình thành và hoàn thiện bởi Mark Zeman từ SpeedCurve.com (website nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường web), và ra mắt tại Velocity NewYork 2014 (hội thảo chuyên về việc xây dựng và cải tiến công nghệ web), Perfmap là ứng dụng được tạo ra từ Javascript và chỉ chạy trên trình duyệt Chrome.

 • Khái niệm cơ bản về thiết kế UX - Trải nghiệm người dùng

  Khái niệm cơ bản về thiết kế UX - Trải nghiệm người dùng

  Thời gian gần đây, ADC Việt Nam nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về thiết kế UX ( UX Design ) là gì?. Do vậy nhân một ngày nông nhàn tôi quyết định giải thích các thắc mắc của các bạn khái niệm cơ bản về thiết kế UX.

 • Thiết kế và trải nghiệm của người sử dụng website

  Thiết kế và trải nghiệm của người sử dụng website

  Thiết kế và trải nghiệm của người sử dụng website đây là những câu hỏi xuất hiện trong tâm trí của khách hàng khi họ tương tác với sản phẩm của chúng ta. Những môi trường truyền thông một chiều đã phát triển thành những trải nghiệm rất phong phú và với tính tương tác cao.

 • 15 website đẹp với thiết kế non-navigation

  15 website đẹp với thiết kế non-navigation

  Navigation hay thanh điều hướng là một trong những thành phần quan trọng và khó có thể thiếu được trong quá trình thiết kế website. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 15 website đẹp nhất và đã rất thành công với thiết kế non-navigation nhé

 • Hướng dẫn sử dụng Cpanel (phần quản lý Domain)

  Hướng dẫn sử dụng Cpanel (phần quản lý Domain)

  Nội dung phần này sẽ giới thiệu hướng dẫn bạn cách sử dụng và cấu hình Cpanel liên quan đến phần cấu hình Domain trong Cpanel

 • Moz.com công bố những yếu tố xếp hạng năm 2013

  Moz.com công bố những yếu tố xếp hạng năm 2013

  ông đã chia sẽ các yếu tố chính ảnh hưởng đến xếp hạng 2019, và tuyên bố rằng nhóm của ông sẽ tiếp tục nghiên cứu để có những số liệu cụ thể và bổ sung cho các kết quả này.

 • Những công cụ và chức năng ẩn của Google

  Những công cụ và chức năng ẩn của Google

  Google vẫn được biết đến là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Và với những công cụ và chức năng tìm kiếm sau, việc tìm kiếm chi tiết một số lĩnh vực dễ dàng hơn nhiều mà chưa chắc nhiều người đã biết.