TPN HOLDINGS Việt Nam

TPN HOLDINGS Việt Nam

TPN HOLDINGS Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu, Giải pháp doanh nghiệp ERP, Chuyển đổi số, Tư vấn Đầu Tư Nước Ngoài tại Việt Nam và Khởi Nghiệp.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho Khách hàng và có trách nhiệm với cộng đồng.”

TPN HOLDINGS Việt Nam từ lúc ra đời đang từng bước phát triển. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu từ Thị trường rằng các doanh nghiệp phải thay đổi để tồn tại và phát triển. Hiện nay, Chúng tôi đã có những đối tác và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn quốc. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Doanh nghiệp Việt Nam và đưa nguồn lực của Công Nghệ, Giải pháp quản trị cung cấp cho các khách hàng thị trường Việt Nam” – Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động chuyển đổi số, giải pháp doanh nghiệp và tư vấn đầu tư.

Với thị trường trong nước, Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về tư vấn xây dựng thương hiệu, giải pháp Doanh nghiệp, Chuyển đổi số với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi các Tổ chức Uy tín toàn cầu.

Với thị trường Việt Nam, hiện nay TPN HOLDINGS Việt Nam cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể, Quản trị hệ thống với ERP và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức kết nối chuỗi cung ứng. TPNHoldings là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình Nền tảng Doanh nghiệp 4.0  phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên trong sự dịch chuyển của Kỷ Nguyên Số thời kỳ công nghiệp 4.0 ,TPNHoldings Việt Nam phấn đấu đưa Công ty trở thành nhà cung cấp giải pháp Doanh nghiệp trong chuyển đổi số Top dẫn đầu tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác .Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!