Tổng công ty xây dựng hà nội

Tổng công ty xây dựng hà nội

Thành lập vào thập kỷ những năm 50 của thế kỷ trước, với 50 năm kinh nghiệm, Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HACORP) đã trở thành một trong những tổng công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được tín nhiệm  và có định hướng phát triển hiệu quả. Ngày nay, Tổng công ty xây dựng Hà Nội với bề dày kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết và kỹ năng tích lũy được trong hơn 50 năm qua  đang dẫn đầu trong công cuộc tôn tạo cảnh quan tự nhiên của môi trường chúng ta đang sống hôm nay và mai sau. Tạo lập cơ sở cho tương lai để nghành xây dựng phát triển. Chương trình tân tạo đất nước ta không chỉ đòi hỏi sâu sắc tri thức kỹ thuật xây dựng hoặc giàu kỹ năng thiết kế, kiến trúc mà còn cả một hệ thống những quan điểm mới về cuộc sống. Kiên trì với những ý tưởng trên, Tổng công ty xây dựng Hà Nội luôn mong muốn được đem vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình để mở một hướng mới trong việc tạo lập cơ sở kết cấu hạ tầng hiện đại, xây dựng những trung tâm thương mại, trung tâm công nghiệp và các khu đô thị mới, góp phần thúc đẩy nhịp độ tăng trưởng nền kinh tế nước nhà, nhằm đuổi kịp và vượt sự phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Để duy trì  vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của thời kỳ mới, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Giá trị sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2007 đạt 5.260 tỷ đồng, năm 2008 đạt 5.786 tỷ đồng, thi công trên 700 công trình và hạng mục công trình trên 50 tỉnh, thành phố.

Do đạt được những thành tích to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, nhiều tập thể và cá nhân của Tổng công ty xây dựng Hà Nội đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương cao quý, tiêu biểu là các tập thể:

Nhiều bằng khen và Cờ của Chính phủ và Bộ xây dựng tặng.
TCTXD Hà Nội: Huân chương độc lập hạng I năm 2009
TCTXD Hà Nội:Huân Chương độc lập hạng II năm 2004 
TCTXD Hà Nội:Huân chương độc lập hạng III năm 2002
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001:2000
TCTXD Hà Nội: Huân chương lao động hạng I năm 1995
CĐ TCTXD Hà Nội: Huân chương lao động hạng III năm 1995

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak (Tên giao dịch tiếng Anh: Lanmak Property Investment Construction Joint Stock Company) là Công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103017609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/05/2007. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Kinh doanh bất động sản; Thi công xây lắp các công trình dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi…

Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, với cương vị là nhà thầu thi công, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư, luôn đem đến cho khách hàng và xã hội các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất; đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trên mỗi công trình.

Với nguồn nhân lực là các nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

- Kinh doanh bất động sản;
- Kinh doanh dịch vụ bất động sản: Môi giới, định giá, sàn giao dịch, quảng cáo bất động sản;
- Tư vấn, quản lý bất động sản;
- Xây dựng và kinh doanh các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, điện, cấp thoát nước, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vui chơi giải trí, khu văn hoá thể thao;
- Xây dựng và kinh doanh khách sạn, nhà ở, văn phòng làm việc (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar);
- Xây dựng và kinh doanh khu nghỉ dưỡng cao cấp;
- Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, điện nước, trang trí nội ngoại thất, sân vườn và cây cảnh;
- Thi công lắp đặt và vận hành hệ thống cung cấp gas, kinh doanh gas;
- Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp;
- Quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình;
- Thiết kế nội ngoại thất công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp;
- Giám sát các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện;
- Mua bán, lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng;
- Mua bán, thi công lắp đặt hệ thống thang máy và thiết bị nâng hạ;
- Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất;
- Kinh doanh siêu thị, bán hàng cao cấp;
- Kinh doanh sân golf và các dịch vụ phụ trợ;
- Kinh doanh trường ôtô, môtô, đua ngựa, đua chó;
- Tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức các chương trình văn hoá - nghệ thuật;
- Lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar);
- Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu;
- Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá;
- Xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm, hàng hoá công ty kinh doanh;
Với mục tiêu đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả của hoạt động kinh doanh bất động sản, ngày 08/10/2009, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak đã ban hành Quyết định số 034/2009/QĐ-HĐQT/LANMAK về việc thành lập Sàn giao dịch bất động sản LANMAK.
1. Tên sàn giao dịch bất động sản: Sàn giao dịch Bất động sản Lanmak.
2. Tên tiếng Anh: Lanmak Real Estate Transactions Center.
3. Địa điểm: Số 7, Ngõ 2, Đường Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
     - Điện thoại: 04.730.12268 - 04.730.26668.
     - Email: batdongsan@lanmak.vn
     - Website: www.batdongsan.lanmak.vn hoặc www.lanmak.vn

4. Dịch vụ của sàn giao dịch bất động sản:
     - Tổ chức các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê mua bất động sản.
     - Môi giới, tư vấn bất động sản.
     - Định giá bất động sản.
     - Quảng cáo bất động sản.
     - Đấu giá bất động sản.
     - Quản lý bất động sản.

5. Quy mô, cơ sở vật chất: phù hợp với nội dung hoạt động của Sàn Bất động sản Lanmak theo quy định của Luật kinh doanh Bất động sản số 63/2006/QH11 ngày 29/06/2006, Nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh bất động sản, Thông tư số 13/2008/NĐ-CP ngày 04/02/2008 về việc hướng dẫn thực hiện nội dung của Nghị định 153/2007/NĐ-CP.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!