Tư vấn thiết kế website

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ thiết kế trang web của ADC Việt Nam hoặc Quý khách cần sự tư vấn thiết kế website toàn diện từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế web - Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 • Xu hướng thiết kế website Metro UI tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

  Xu hướng thiết kế website Metro UI tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

  Xu hướng thiết kế website Metro UI tạo ấn tượng cho doanh nghiệp với 4 đặc điểm nổi bật như đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, di chuyển và mượt mà, typography, tập trung vào nội dung

 • Quy trình thiết kế website tư vấn du học

  Quy trình thiết kế website tư vấn du học

  Quy trình thiết kế website du học chuẩn của ADC được mô phỏng theo mô hình thác nuớc. Các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ, cho phép thực hiện việc thiết kế website song song một lúc nhiều công đọan

 • Mẫu template website du lịch đẹp tuyệt vời

  Mẫu template website du lịch đẹp tuyệt vời

  Với bài viết mẫu template website du lịch đẹp tuyệt vời này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng để thiết kế một web du lịch tuyệt vời không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường.

 • Dự án thiết kế website du lịch của ADC Việt Nam

  Dự án thiết kế website du lịch của ADC Việt Nam

  Vậy cần một website du lịch như thế nào phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình. ADC sẽ đưa cho bạn một số Dự án thiết kế website chuyên nghiệp về du lịch để bạn lựa chọn.

 • Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng từ website du lịch

  Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng từ website du lịch

  Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng từ website du lịch đây là lời khuyên hữu ích góp phần vào việc tăng doanh số của bạn thông qua website du lịch của mình

 • Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại ADC?

  Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại ADC?

  Vì sao chọn thiết kế website du lịch tại ADC? Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website đang cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nghành du lịch

 • Thiết kế website chuyên nghiệp

  Thiết kế website chuyên nghiệp

  Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. ADC biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc

 • Mẫu website bán hàng đẹp

  Mẫu website bán hàng đẹp

  Khi lập kế hoạch xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét: thông tin chi tiết sản phẩm, hình ảnh chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, giao diện trang web..

 • Chiến lược phát triển một website

  Chiến lược phát triển một website

  Chiến lược phát triển một website, Tôi không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, chuyên ngành của tôi là quản lý dịch vụ. Hiểu được chiến lược đó các bạn có thể áp dụng vào để tạo ra một chiến lược cho website của mình.

 • Tạo điểm khác biệt khi thiết kế website

  Tạo điểm khác biệt khi thiết kế website

  Nguyên bản tiếng Anh của cụm từ này là Unique Selling Point, có nghĩa là bạn có điểm gì khác với các đối thủ cạnh tranh đáng để người dùng phải chú ý. Trong môi trường kinh doanh là vậy nhưng trong môi trường mạng online cũng không khác nhiều.

 • Lĩnh vực trung tâm

  Lĩnh vực trung tâm

  Khi những chiến lược khác đã được hình thành như bạn đã có mục tiêu hành động, chủ đề cho trang web, đối tượng người đọc chính … lúc này là lúc bạn nên xác định “Lĩnh vực trung tâm” và sẽ là nơi bạn dồn hết tâm huyết để xây dựng. Trong kinh doanh thuật ngữ này được gọi là Core Business.

 • So sánh và học từ đối thủ cạnh tranh

  So sánh và học từ đối thủ cạnh tranh

  Trong bài này bạn sẽ biết thêm về một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Benchmarking hay còn gọi là so sánh giữa mình và đối thủ cạnh tranh để học từ họ, cải tiến các hoạt động và quá trình kinh doanh  cũng như xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

 • Chọn chủ đề trước khi thiết kế website

  Chọn chủ đề trước khi thiết kế website

  Chủ đề của trang web là huyết mạch, linh hồn và sự sống của một trang web. Cho dù bạn có sở hữu giao diện đẹp nhất Việt Nam, hosting đắt nhất và tên miền hay nhất, nhưng chủ đề của bạn không thu hút được độc giả, thì trang web của bạn không được cho là thành công.

 • Xác định đối tượng người đọc khi thiết kế website

  Xác định đối tượng người đọc khi thiết kế website

  Một phần hết sức quan trọng trong việc thành lập một trang web là bạn phải biết rõ ràng ai sẽ là người sử dụng trang web của mình, đọc những gì bạn viết … đó chính là nhóm người đọc của bạn.

 • Mô hình phân tích SWOT

  Mô hình phân tích SWOT

  phân tích SWOT biết được đâu là điểm mạnh của mình để tập trung phát triển đâu là mặt hạn chế để khắc phục. Cơ hội sẽ đến từ đâu để nắm bắt và những rủi ro nào có thể xảy ra để tránh né

 • Khảo sát thị trường và xác định thị phần cho website

  Khảo sát thị trường và xác định thị phần cho website

  Các doanh nghiệp Việt Nam thường chỉ chú ý nhiều đến quảng cáo mà ít chú ý đến việc khảo sát, nghiên cứu thị trường và xác định thị phần cho website của mình. Cũng phải thừa nhận rằng một chiến dịch quảng cáo chất lượng ...

 • Lập mục tiêu hành động cho website

  Lập mục tiêu hành động cho website

  Khi đã tạo cho mình một kim chỉ nam và xác định nơi đến. Giờ sẽ là lúc bạn lập ra những mục tiêu hành động. Khi lập trang web, tất nhiên mục tiêu của bạn sẽ là đưa trang web của mình thành trang web hàng đầu của Việt nam về lĩnh vực bạn làm.

 • Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website

  Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của website

  Tôn chỉ hoạt động website bao gồm những mục tiêu có thể thực hiện được, nhóm khách hàng tiềm năng, sản phẩm và những kỳ vọng vào sự phát triển ở tương lai. Và họ đã thành công không phải bằng việc đưa ra các tôn chỉ thật hay ho, mà là trung thành và bền bỉ thực hiện đến cùng các tôn chỉ đó.

 • Nguồn ý tưởng thiết kế website

  Nguồn ý tưởng thiết kế website

  “Nguồn ý tưởng thiết kế website” một tiêu đề rất lạ phải không bạn. Nhưng mà lại rất cần thiết cho các bạn đã đang và sẽ là webdesigner & coder. Và là một webdesigner & coder, đôi lúc bạn sẽ phải đối mặt với một căn bệnh cực kì khó chịu “Cạn ý tưởng” hoặc “Ý tưởng chưa về”

 • Dịch vụ bào trì sửa chữa và nâng cấp website

  Dịch vụ bào trì sửa chữa và nâng cấp website

  Đến ADC để chúng tôi tư vấn bào trì sửa chữa và nâng cấp website và thực hiện giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng một website thật sự chuyên nghiệp. Nếu bạn chỉ thiết kế một website và không dành sự quan tâm đến nó thường xuyên thì website...