Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Tư vẫn vào Hỗ trợ Email tại ADC Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng Webmail cho User

ADC Việt Nam chia sẻ hướng dẫn sử dụng Webmail cho User gồm có: email, lịch, công việc, lưu trữ và thiết lập ...

 

Xem Thêm

Hướng dẫn cơ bản sử dụng mail trên IceWarp WebClient 11 tại ADC Việt Nam

Hướng dẫn bạn tìm hiểu cơ bản về cách sử dụng mail IceWarp WebClient 11. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy click xem ngay để không bị mắc những lỗi cơ bản khi setup mail IceWarp WebClient 11.

Xem Thêm

Hướng dẫn cơ bản sử dụng quản trị mail icewarp

Bạn  tìm hiểu về cách sử dụng và quảng trị mail icewarp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy click xem ngay để không bị mắc những lỗi cơ bản khi setup mail Icewarp.

Xem Thêm

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Drive Unlimited 2017 Free không giới hạn dung lượng

ADC Việt Nam hướng dẫn tạo ngay tài khoản Google Drive Unlimited 2017 miễn phí không giới hạn dung lượng. Xem và tạo ngay tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng

Xem Thêm

Hướng Dẫn Cài Đặt Tài Khoản Email PRMail Cho Iphone, Ipad

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Email PRMail cho iphone - ipad và download tài liệu hướng cài đặt tài khoản Email PRMail cho iphone - ipad

Xem Thêm

Hướng dẫn cấu hình gửi và nhận email trên Hệ điều hành Windows Phone

 Hướng dẫn cấu hình gửi và nhận email trên Hệ điều hành Windows Phone tại ADC Việt Nam

Xem Thêm

Hướng dẫn Cấu hình Mail Outlook 2010

Hướng dẫn Cấu hình mail Outlook 2010 tại ADC Việt Nam dưới đây là thông tin mặc định được khởi tạo cho một dịch vụ đăng ký tại ADC Việt Nam

Xem Thêm

Hướng dẫn cơ bản quản trị Mail trên Cpanel

Hướng dẫn cơ bản quản trị Mail trên Cpanel. Hiện nay, mail cpanel mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng hoạt động link cụ thể: ...đối với dịch vụ Email dành riêng cho doanh nghiệp (Email cá nhân – Email doanh nghiệp – Email server riêng).

Xem Thêm

Hướng dẫn tạo và sử dụng email trên Cpanel

Hướng dẫn tạo và sử dụng email trên Cpanel. Vì vậy hiện nay để sử dụng email chúng ta sẽ cần phải chuyển về sử dụng trên mail server được cung cấp từ Hosting.

Xem Thêm

Cấu hình Nhận và Gửi Email Microsoft Outlook 2007

Cấu hình Nhận và Gửi Email Microsoft Outlook 2007. Địa chỉ máy chủ nhận và gởi email: pop.tên miền hoặc imap.tên miền và smtp.tên miền hay đơn giản chỉ là mail.tên miền'

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc