Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Văn hóa Công ty Thiết kế website ADC Việt Nam

Công ty ADC tổ chức một buổi Team Building 2016 ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô

Để nâng cao tinh thần tập thể, thành công trong công việc, giúp mọi người hiểu nhau hơn công ty ADC Việt Nam đã tổ chức một buổi Team Building ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây

Xem Thêm

Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty

Những hoài bão, ước vọng, những hành động fair play. Những nỗ lực, sự phấn khích đến tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề tất cả tạo nên một bức tranh sống động mang tên "Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty"

Xem Thêm

Khoảnh khắc mắc kẹt trên đảo Cô Tô vì mưa bão

Những cơn mưa rào mùa hạ trút xuống xối xả, biển động mạnh hơn, bão về khiến cho đoàn ko thể về Hà Nội theo dự kiến và bị mắc kẹt lại ở Đảo Cô Tô 1 tuần.Và trong thời gian đó mọi người được trải nghiệm những ngày mắc kẹt trên đảo đầy thú vị.

Xem Thêm

Chuyến du lịch thú vị của Công ty trên Đảo Cô Tô

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty ADC đã tổ chức chuyến đi du lịch đến đảo Cô Tô, QN cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty.

Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc