Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2951 - 8/25/2015 3:05:37 PM

Những hoài bão, ước vọng, những hành động fair play. Những nỗ lực, sự phấn khích đến tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề tất cả tạo nên một bức tranh sống động mang tên "Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty"

Nhắc đến FC ADCsoftware là nhớ đến tiqui-taka, nói đến FC N.1.S là nhớ đến “xứ Basque” đội bóng với 100% quân VinHomes Long Biên là sự thô ráp, mạnh mẽ… Họ là họ, không thể lẫn với ai khác được.

Và để góp phần nâng cao đời sống tinh thần và giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty thiết kế website, phần mềm tại Hà Nội, Công ty ADC Việt Nam đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa FC ADCsoftware & FC N.1.S tại chảo lửa VinHomes Long Biên.


FC ADCsoftware & FC N.1.S

Được sự quan tâm của Công ty và sự ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, đội bóng của Công ty đã được thành lập với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị.


FC ADCsoftware

Bản sắc FC ADCsoftware

“Chơi để tận hưởng…”

Trong bối cảnh mà bóng đá chuyên nghiệp và đỉnh cao không còn nhiều sức hút thì "Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty" như món ăn bình dân, ngon và khó cưỡng. Ở đây, tất cả cùng chơi với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”. Trận đấu diễn ra với tốc độ chóng mặt, 2 đội chơi tấn công cống hiến, nhiều bàn thắng đẹp và kịch tính.

Nỗi buồn khi đội bị dẫn bàn

Kết thúc giải đấu, công ty ADC Việt nam với quyết tâm chiến thắng và thành tích nổi trội, sau những phút quyết liệt trên sân, công ty ADC Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số là 4-3.

Trận đấu đã diễn ra sôi động và được đông đảo cổ động viên nhiệt tình cổ vũ. Trận đấu thực sự là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đơn vị tham gia.

Giá trị đích thực của một giải bóng đá không nằm ở những lời quảng cáo, hay những hô hào khẩu hiệu hoành tráng. Nó được kết tinh trong sự hấp dẫn của trận đấu, từ sự cuồng nhiệt của khán giả và cả bản sắc riêng biệt của nó.

Bản sắc là một giá trị thiêng liêng, quý giá, tạo nên đặc thù của một đội bóng hay một giải đấu. FC ADCsoftware hấp dẫn bởi đội mang đậm bản sắc Công ty thiết kế website ADC Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc