Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Lượt xem: 2695 - 8/11/2015 9:55:27 AM

Những cơn mưa rào mùa hạ trút xuống xối xả, biển động mạnh hơn, bão về khiến cho đoàn ko thể về Hà Nội theo dự kiến và bị mắc kẹt lại ở Đảo Cô Tô 1 tuần. 

 

 Và trong thời gian đó mọi người được trải nghiệm những ngày mắc kẹt trên đảo đầy thú vị.

 Cùng nhau đi đánh cá trong những ngày thức ăn đã cạn kiệt

Gương mặt rạng rỡ và sung sướng của A.Tú khi mò được con vạm biển

Mọi người vẫn vui vẻ thoải mái đá bóng trên bãi biển.

 

 Sau nhiều ngày mắc kẹt trên Đảo,bão cũng đã tan, sóng biển cũng lặng hơn yên bình hơn, cũng là lúc mọi người được đón về đất liên.

 

 Khoảnh khắc lo lắng chờ tàu

....Và đôi khi là buồn ngủ.

Nhưng rồi tất cả mọi người cũng trở về đất liền an toàn.

Đã kết thúc hành trình Cô Tô.Tất cả mọi người đã đặt chân lên đất liền với niềm vui khôn xiết. Tuy là những người cuối cùng trong chuyến tàu 3700ng trên đảo Cô Tô nhưng Công ty thiết kế website ADC Việt Nam chúng ta không bao giờ nhụt chí .

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc