Văn phòng Công chứng A1

Văn phòng Công chứng A1

http://congchunga1.com
Văn phòng Công chứng A1 có trụ sở tại số 111A1 ngõ 158, phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Ban đầu, Văn phòng Công chứng A1 hoạt động theo loại hình Doanh nghiệp tư nhân do một Công chứng viên Chu Văn Khanh thành lập, theo Quyết định số 3131/QĐ-UBND ngày 31.7.2008 của UBND thành phố Hà Nội và Giấy đăng ký hoạt động số 09/TP-ĐKHĐ ngày 31.7.2008 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu công chứng ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn, Công chứng viên Chu Văn Khanh cùng với hai Công chứng viên khác là Công chứng viên Nguyễn Việt Thắng và Công chứng viên Nguyễn Đức Thịnh đã thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật để chuyển đổi mô hình hoạt động của Văn phòng sang mô hình hoạt động có từ hai Công chứng viên trở lên, hoạt động theo loại hình Công ty hợp danh theo Quyết định số 1488/QĐ-UBND ngày 31.3.2009 của UBND thành phố Hà Nội và Giấy đăng ký hoạt động số 09/TP-ĐKHĐ ngày 08.4.2009 của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Sự chuyển đổi thành công mô hình hoạt động của Văn phòng Công chứng A1 đã tạo tiền đề rất quan trọng cho các Văn phòng Công chứng khác thực hiện nhanh việc chuyển đổi như trên bởi pháp luật chưa có các quy định cụ thể.

Văn phòng công chứng A1 có trụ sở tại tòa nhà 10 tầng với diện tích sử dụng riêng gần 400m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tốt các yêu cầu công chứng, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện và dân cư văn minh, có bãi đỗ xe thông thoáng rất thuận lợi cho người dân đến với văn phòng.

Văn phòng Công chứng A1 khác với đại đa số văn phòng công chứng khác trên địa bàn thủ đô là được thành lập do các Công chứng viên là những người đã từng làm việc lâu năm tại Phòng Công chứng số 3 thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm và tâm huyết nghề nghiệp, các Công chứng viên đã gây dựng được uy tín của mình đối với khách hàng và đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!