Công ty thiết kế website
ADC Việt Nam

Vận tải Xuân Thủy

Công ty TNHH Vận Tải Xuân Thủy được ra đời bằng tất cả tâm huyết của các thành viên trong công ty với mong muốn cùng song hành và đóng góp một phần nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường sắt, cùng phương tiện sẵn có và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

→ Với phương châm ”Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Bền lâu" và khẩu hiệu "Điểm tựa thành công" 

 Qua đây chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng: "Mọi khách hàng khi hợp tác với chúng tôi, ngay từ ban đầu thì chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình bằng tất cả sự tâm huyết, uy tín, chuyên nghiệp, là một người bạn cùng đồng hành, một chỗ dựa vững chắc, một điểm tựa quan trọng để giúp quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình".

® DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

√ Đa dạng hình thức vận chuyển

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội, các tỉnh lân cận phía Bắc và ngược lại từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận phía Nam. Với những mác tàu hàng chạy nhanh nhất hiện nay như H2, H4, SB, SY... và đa dạng hình thức vận chuyển, cụ thể:

√ Gói dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm

√ Các dịch vụ phát sinh

® TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

√ Nhanh và Chính Xác

Thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của quý khách sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất khi đến với chúng tôi.

√ Uy Tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường sắt làm sự uy tín của chúng tôi được tăng lên trong mắt khách hàng. Chính vì vậy khách hàng khi đến với chúng tôi đảm bảo sẽ yên tâm.

√ Chuyên nghiệp

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

√ Dịch vụ 24/7

Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, các giờ trong ngày để phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

√ Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

√ Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho quý khách một mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất.

® CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI