Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

Giới thiệu về công ty thanh toán thẻ OnePAY | ADCVIETNAM

Sản phẩm và dịch vụ của OnePay

OneCOM Pro dành cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp, mong muốn chủ động xử lý các giao dịch của khách hàng một cách tự động hoặc thủ công.

Xem Thêm

Lợi thế của OnePAY

Cung cấp dịch vụ từ đầu năm 2007 với khách hàng đầu tiên là hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, cho đến nay OnePAY đang dẫn đầu thị trường thanh toán điện tử với gần 200 khách hàng (đơn vị chấp nhận thẻ)

Xem Thêm

Giới thiệu về OnePAY

Cùng sự phát triển TMĐT trên thế giới, triển khai kênh bán hàng hoàn toàn mới, mở rộng mạng lưới khách hàng và chiếm lĩnh thị phần hơn 18 triệu người Việt dùng Internet. 10 năm phát triển Internet tại Việt Nam
Xem Thêm
Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc