Thiết kế website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Quốc Tế Việt VIDC

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Quốc Tế Việt có trụ sở văn phòng tại Số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là xây dựng, hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…

Quốc Tế Việt được thành lập bởi những cá nhân uy tín, từng là những nhà điều hành tại các Công ty, Tổng Công ty, Tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây  dựng. Ngoài ra, Quốc Tế Việt còn là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư lành nghề, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công; cùng với hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại; tiếp thu và ứng dụng kịp thời các công nghệ xây dựng tiên tiến trong nước và trên thế giới.

Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ công nhân viên Quốc Tế Việt thấu hiểu: “Uy tín được tạo nên từ chất lượng của mỗi công trình”. Với phương châm đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, công trình thi công có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

1. Tên giao dịch Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT

Tên giao dịch quốc tế: VIET INTERNATIONAL DEVELOPMENT CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIDC

2. Địa chỉ trụ sở Công ty: Số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 1106 N2, tòa CT1.1 chung cư Hà Đô, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Điện thoại: 04 667 55516 / Fax : 04 6286 5736

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!