Vinazon

Vinazon

Công ty Cổ phần Sơn xây dựng & Vật liệu trang trí VinazoN
Trụ sở : Số 72 Đường Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
Trung tâm pha mầu & kho hàng : Số 7 - ngách 2 - ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 04.37.93.83.93 - Fax : 04.37.93.83.63
Email : vinazon.jsc@gmail.com
Webstie : www.vinazon.com.vn | www.thegioison.vn | www.thegioison.com.vn

 1. Tại sao bạn nên phối màu nhà trước khi sơn:

 -   Khi bạn có nhu cầu sơn nhà thì mục tiêu của bạn khi hoàn thành là bạn phải hoàn toàn hài lòng với việc lựa chọn của mình. Tất cả các nhà sản xuất sơn đều cung cấp đến khách hàng cataloge sản phẩm, đó là các bảng màu cho các loại khác nhau, tuy nhiên từ bảng màu khi sơn thực tế có thể khác nhau nhiều do hiệu ứng ánh sáng.

-   Việc phối màu nhà giống như là một phép thử với đầy đủ hiệu ứng ánh sáng và không gian, giúp bạn có thể dễ dàng hình dung màu mà bạn thích trong bảng màu khi sơn lên thực tế có như ý của bạn mong muốn hay không. Việc phối màu nhà được những chuyên gia phối màu của hãng sản xuất thực hiện và có 3 sự lựa chọn màu khác nhau.

-   Đối với nhà mới xây, chưa sơn bao giờ thì việc phối màu nhà là rất quan trọng vì khi xây xong thì toàn bộ tường nhà là màu xi măng rất khó hình dung đươc khi bạn chọn màu sơn từ bảng màu. Đối với nhà cần sơn lại thì bạn dễ hình dung hơn, bạn có thể chọn màu sơn giống với màu cũ hoặc chọn một tông màu hoàn toàn khác để tạo ra sự mới mẻ.

2. Tư vấn phối màu nhà miễn phí:

-   Trên thực tế một lượng lớn khách hàng của Vinazon mong muốn được phối màu nhà nên chúng tôi xin  giới thiệu dịch vụ phối màu nhà miễn phí cho tất cả các khách hàng nào có nhu cầu, với quy trình như sau:

    Bước 1: Nhân viên tư vấn chụp ảnh kỹ thuật số toàn bộ tòa nhà.

    Bước 2: Bạn chọn 3 tông màu mà bạn thích nhất từ bảng màu nhà sản xuất

    Bước 3: Gửi file ảnh lên nhà sản xuất sơn ( Jotun, Dulux), cùng với màu mà bạn đã chọn.

    Bước 4: Sau 3 - 4 ngày chúng tôi sẽ gửi cho bạn hồ sơ phối màu mà bạn đã chọn.

-   Ngoài ra nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn màu sơn theo phong thủy của chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình. Chúng tôi luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp khách hàng phối màu nhà cho dù đó là công trình lớn hay nhỏ, điều quan trọng với chúng tôi là giúp khách hàng đạt được mong muốn khi quyết định đầu tư sơn nhà.

-   Bạn hãy liên lạc với chúng tôi:  Điện thoại: 04 37 93 83 93 hoặc Hotline: 0904 995 968. Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nhà giúp bạn!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!