Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển dịch vụ viễn thông khá nhanh. Các gói dịch vụ Viễn Thông cung cấp cho khách hàng ngày càng đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến doanh nghiệp, tổng công ty lớn…

Thị trường tổng đài tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó tổng đài Siemens là 1 trong những thương hiệu luôn được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau khi mua hàng.

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị - dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, NK đã hợp tác cùng nhà cung cấp SIEMENS để phân phối dòng tổng đài Siemens Hipath đến với khách hàng với những cam kết về chất lượng- xuất xứ và giá thành tốt nhất thị trường.

NK luôn đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để đề xuất và đưa ra những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Để làm được điều này, NK đã không ngừng nâng cao chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ , xây dựng nền tảng vững chắc về công nghệ - kỹ thuật cùng đội ngũ  đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp – kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết.

Trong những năm qua,  với cam kết của mình, NK đã  mang đến cho Doanh nghiệp  những sản phẩm - dịch vụ CHẤT LƯỢNG THẬT và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh mục tiêu

Phấn đâu là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực tổng đài điện thoại, Trong tương lai, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, NK sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi- bảo trì- bảo dưỡng tốt nhất.

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và đại lý.

Định hướng phát triển

  1. Tích cực việc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên
  2. Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của Công ty cả vể danh số và nhân lực
  3. Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm cải thiện tăng năng xuất & hiệu quả công việc càng tốt hơn
  4. Củng cố phát triển hệ thống Đại lý hiện có (Miền Bắc- Miền Trung - Miền Nam & các  tỉnh Miền tây nam bộ), cùng việc tăng thêm nữa hệ thống Đại lý mới, để ngày càng đem lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo hơn

Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của NK.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!