Vonta Việt Nam

Vonta Việt Nam

Công ty TNHH Vonta Việt Nam là công ty thiết bị điện của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty Vonta hợp tác với tập đoàn Amaccao để xây dựng nhà máy thiết bị điện Vonta Electric. Nhà máy chúng tôi được xây dựng trên địa bàn thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên với quy mô 50.000 m2, được trang bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại có đầy đủ các trang thiết bị thí nghiệm phục vụ cho việc nghiên cứu, đảm bảo 100% các sản phẩm sản xuất ra đều đạt chất lượng châu Âu.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: các thiết bị điện dân dụng như công tắc, ổ cắm, phích cắm... các loại đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nội thành, chiếu sáng sử dụng nguồn sáng LED, các loại cột thép thân đơn mạ nhúng kẽm nóng ứng dụng làm cột đèn chiếu sáng, các loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn... Vonta ứng dụng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 : 2008. Các sản phẩm điện của Vonta đều phù hợp với tiêu chuẩn IEC, các sản phẩm cột thép phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế cột như EN:40, TR No,07 ....

Giao diện website Công ty TNHH Vonta Việt Nam thiết kế bởi ADC Việt Nam

Giao diện website Công ty TNHH Vonta Việt Nam thiết kế bởi ADC Việt Nam

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!